Các dịch vụ:
* Nhập hàng trung quốc: 0985.759.486 - 0972.095.341 - (04)666.26.566

Chuyển hàng

Vận chuyển hàng hóa là gì?

Vận chuyển hàng hóa là một trong những phần nhỏ của vận chuyển.  Đây chính là hình thức di chuyển hàng hóa từ nơi gửi hàng ở một địa điểm nào đó đến nơi nhận hàng ở địa điểm khác. Thông thường các doanh nghiệp sẽ không tự mình làm việc này mà sẽ nhờ đến các công ty vận chuyển để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa với sự ký hợp đồng vận chuyển giữa hai bên nhận gởi. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau nhưng luôn đảm bảo phải được an toàn và đến đúng nơi thỏa thuận. Hàng hóa tiêu  dùng được đưa đến các trung tâm mua bán, các đại lý…Nguyên vật liệu sản xuất được được khai thác và vận chuyển từ vùng nguyên liệu đến nơi địa điểm sản xuất… Tất cả các hoạt động này đều có liên quan đến vận chuyển hóa.

Vận chuyển hàng hóa cũng là công việc quan trọng với những người buôn bán nhỏ lẻ, nhưng thay vì dùng tàu, máy bay… họ sẽ sử dụng xe máy, xe tải nhỏ làm phương tiện vận chuyển chính.

Có thể thấy vận chuyển hàng hóa là một trong những hoạt động trọng yếu giúp hàng hóa được phân phối và lưu thông. Nếu ví nền kinh tế là một cơ thể sống, thì các hệ thống giao thông sẽ là huyết mạch và vận chuyển hàng hóa chính là quá trình đưa các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi các tế bào. Nếu không có quá trình này cơ thể sống, tức là nền kinh tế sẽ bị kiệt quệ và không thể phát triển

Dịch vụ vận chuyển là gì?

Nhập hàng trung quốc


Taobao là trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, bày bán tất cả các mặt hàng cần thiết. Bạn có thể nhập hàng từ Taobao hay các trang uy tín khác như 1688, Tmaill, Aliexpress... Chủ động nhập hàng Trung Quốc online cần kỹ năng và nhiều yếu tố khác như thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc trong trường hợp shop không giao hàng về Việt Nam. Sau khi thống nhất về đơn giá, quý khách đặt cọc tiền hàng. Phí vận chuyển có thể thanh toán sau. Cước phí mua hộ hiện tại Quý Nam áp dụng cho đơn hàng thông thường là 5% tổng đơn. Nếu khách hàng nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm phí mua hộ.

Dịch vụ vận chuyển hay dịch vụ vận chuyển hàng hóa là bên trung gian nhận vận chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác nhằm phục vụ cho mọi hoạt động mua bán hàng hóa. Quá trình này có rất nhiều đối tượng tham gia, chẳng hạng như

    Người mua hàng (buyer): đây chính là người mua đứng tên trong hợp đồng thương mại và trả phí cho món hàng.
    Người bán hàng (seller): là người đứng tên bán trong hợp đồng thương mại
    Người gửi hàng (consignor): là người chịu trách nhiệm ký hợp đồng vận tải với Người giao nhận vận tải
    Người nhận hàng (consignee): người có quyền hoặc được ủy quyền nhận hàng hóa.
    Người đi gửi hàng (shipper): đây là người gửi hàng trực tiếp ký hợp đồng với bên vận tải.
    Người vận tải, hay người chuyên chở là người chịu trách nhiệm vận chuyển hàng từ điểm giao đến điểm nhận theo thỏa thuận trên hợp đồng.
    Người giao nhận vận tải: Người này đóng vai trò trung gian thu xếp hoạt động vận chuyển, nhưng đứng tên người gửi hàng (shipper) trong hợp đồng với người vận tải.

Nhập hàng trung quốc

Hi vọng qua bài viết Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là gì bạn đã hiểu hơn về lĩnh vực này để có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp, an toàn, tiết kiệm hơn.
Khi Gửi hàng, kê khai số lượng & giá trị hàng hóa:
Quý khách có thể gửi hàng tại bất kỳ địa điểm ​nào của hệ thống iGreen, hoặc điền form Gửi hàng Online để yêu cầu iGreen pick up tận nơi.
Đối với các mặt hàng có giá trị cao, vui lòng ghi giá trị của mặt hàng đó trong mục “Giá trị khai báo” (*).  Tùy vào giá trị hàng hóa mà Quý khách có thể đóng thêm tiền Phụ thu (surcharge tax), tương đương 5% trên tổng giá trị hàng hóa đó.
iGreenLink dựa vào giá trị hàng hóa được khai báo để giải quyết các khiếu nại, bồi thường (trường hợp xảy ra sự cố hư hỏng, mất hàng).
(*) “Giá trị khai báo” là giá trị hàng hóa mà Quý khách có thể tự khai khi điền vào Phiếu Đặt hàng nhưng không vượt quá giá trị trên hóa đơn mua hàng hoặc thị giá của sản phẩm

Đóng gói thùng hàng: Người gửi (Sender) sẽ chịu trách nhiệm tự đóng gói hàng hóa gửi, sử dụng vật liệu phù hợp để bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ hoặc chất lỏng. Bao bì đựng thùng hàng tiêu chuẩnthùng giấy carton chịu lực đến 100 Kg (Corrugated box, 200 Lb). Không dùng giấy bạc, giấy than hoặc các loại vật liệu mà máy soi không thấy được hàng hóa bên trong.

Kiểm tra hàng gửi bởi Đại lý iGreen
Đại lý iGreen có trách nhiệm kiểm tra nội dung & số lượng hàng hóa gửi, đảm bảo đúng với thông tin khai báo của Người gửi.

Chuyển hàngHàng hóa cồng kềnh: là hàng hóa có khối lượng thể tích lớn hơn khối lượng tịnh (khối lượng dùng cân).  Khối lượng thể tích được tính theo công thức sau đây:
       Dài (L) x Rộng (W) x Cao (H) (cm) / 6000
       Dài (L) x Rộng (W) x Cao (H) (inch) / 166

Thời gian giao hàng
Từ 8~10 ngày làm việc tính từ ngày có chuyến bay hàng tuần (hiện là ngày thứ Năm), từ Toronto/ Vancouver về đến Sài gòn. Thời gian trên không bao gồm các trường hợp bất khả kháng do hãng bay, hải quan và các yêu tố khác như thời tiết, khủng hoảng,...
Với hệ thống quản lý đơn hàng của iGreen, Quý khách có thể yên tâm với việc kê khai hàng hóa đầy đủ chi tiết, giúp iGreen kê khai, làm thủ tục thông quan và giao hàng đầy đủ cho người nhận tại Vietnam.
Việc kê khai không đầy đủ, không chính xác giá trị hàng hóa, hải quan giữ hàng, phạt thuế, tịch thu, trả hàng về nước.  Để đảm bảo hàng hóa gửi an toán, Quý khách lưu ý:
- Không gửi các mặt hàng cấm (thuốc tây, heroin, kim loại quí, vàng, tiền, vũ khí, hóa chất..)
- Không sử dụng các loại bao bì đóng gói: giấy bạc (alluminium foil), giấy than (carbon copy)
- Không khai báo giá trị hàng hóa sai thực tế


Bep cong nghiep Bep cong nghiep với những khu liên hợp chuyên dụng được, Bep cong nghiep hiện nay được sử dụng rộng rãi trong những địa điểm có nhu cầu nấu ăn lớn như nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, trường học, nhà khách, doanh trại quân đội…Hầu như tất cả những vật liệu dùng để làm nên các
Tuyển sinh trung cấp dược hệ đặc biệt Bằng cấp sau khi tốt nghiệp hệ Dược sỹ đặc biệt: Sau khi, Sinh viên sau khi ra trường cấp bằng Trung cấp Dược hệ chính quy và được liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu có nhu cầu khả năng. Với quy chế
Xin giấy phép lao động Các trường hợp được miễn giấy phép lao động (Work Permit), Về nguyên tắc, người nước ngoài lao động tại Việt Nam phải thực hiện thủ tục cấp giấy phép lao động. Vậy người nước ngoài làm việc tại Việt Nam không có giấy phép lao động (Work Permit) được không?

- Phone: +84-908-744-256