Tuyển sinh trung cấp dược hệ đặc biệt

 Tuyển sinh trung cấp Dược hệ đặc biệt năm 2017 (học 1 năm)

Trường trung cấp Dược Hà Nội mở khoá đào tạo chuyển đổi đặc biệt cấp bằng Dược sĩ trung cấp, học trong thời gian 01 năm liên tục, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đây là chương trình tiên tiến, chỉ dành cho học viên đã tốt nghiệp một chuyên ngành bất kỳ từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên. Khóa học Dược sỹ chính quy đặc biệt này đã đáp ứng rất tốt cho nhiều người có mong muốn tham gia vào lĩnh vực dược mà không phải trải qua thời gian dài học lại những môn học không liên quan đến chuyên ngành đã được đào tạo ở văn bằng thứ nhất.
Tùy vào năng lực, tay nghề mà người Dược sĩ có thể đảm nhận những công việc sau:
Quản lý, bảo quản, tồn trữ, cung ứng cấp phát thuốc và các chế phẩm Dược tại các cơ sở khám chữa bệnh và kinh doanh Dược phầm

Luyen thi ve

quy chế và đúng kỹ thuật.
Tham gia sản xuất thuốc và các chế phẩm Dược thông thường trong phạm vi nhiệm vụ được giao.
Hưỡng dẫn bệnh nhân cộng đồng sử dụng thuốc và các chế phẩm Dược an toàn, hợp lý và hiệu quả.
Xác định nhu cầu, lập kế hoạch cung ứng thuốc và các chế phẩm Dược của cộng đồng nơi làm việc.
Tham gia thực hiện các chương trình Y tế tại nơi công tác theo nhiệm vụ được giao.

Để đảm nhận tốt các vị trí quan trọng được giao Dược sĩ cần phải thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Thực hiện Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân và những quy định chuyên môn nghiệp vụ của Bộ Y tế.
Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 1 trong những trường đứng đầu trong lĩnh vực Y Dược, đào tạo sinh viên tất cả các kỹ năng tay nghề cao. Nếu bạn đã học Điều dưỡng tại đây thì những kỹ năng về Điều dưỡng chắc hẳn nắm rất rõ, và hơn hết nhà trường sẽ đào tạo những kỹ năng cơ bản về ngành Dược nên nếu bây giờ có học văn bằng 2 Trung cấp Dược thì bạn không quá lo lắng. Chỉ cần học chuyên sâu hơn là đủ

Vì đã có 1 văn bằng là Dược sĩ Cao đẳng nên thời gian đào tạo của bạn không phải là hệ đặc biệt 1 năm mà rút ngắn còn 10 tháng. Học chuyển đổi văn bằng 2 1 năm chỉ dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng ngoài nhóm sức khỏe
Để tạo điều kiện cho tất cả những học viên vừa tốt nghiệp THCS hay THPT cũng như các bạn đi làm nhà trưởng tuyển học

Luyện thi vẽ


Tương tự khi đi luyện thi, bạn cần phải tiến hành rèn luyện từ những mẫu vật đơn giản, có thể là bất cứ vật nào có hình khối, sau đó dán giấy trắng giả tượng thạch cao, tạo hình có chỗ tối, sáng nhất định để rèn luyện khả năng đọc ánh sáng, đánh bóng,… sau đó nâng cao dần kĩ năng ở các yêu cầu cao hơn.Các Thí Sinh cần phải nghiên cứu bộ môn Vẽ Mỹ Thuật là gì ? Cách thức luyện tập như thế nào? Trang bị một cách tốt nhất những kiến thức hội họa cho kỳ thi Tuyển Sinh Khối V gần nhất. Thí sinh cần tham gia khóa học vẽ tại các trung tâm luyện thi vẽ mỹ thuật lớn, lớp vẽ luyện thi vẽ của các thầy cô trong ngành. Thời gian luyện thi vẽ càng sớm, càng lâu, thì càng giúp cho chúng ta có được số điểm thi tốt nhất. Nên các thí sinh hãy đăng ký ngay hôm nay bắt đầu bằng khóa luyện vẽ căn bản nhé.
cả các học viên từ tốt nghiệp THCS ( học 3 năm) hay tốt nghiệp THPT( học 2 năm) đến 12 tháng và 10 tháng.

Dược sĩ được đào tạo khai giảng liên tục trong năm. Các lớp trong và ngoài giờ hành chính, các buổi tối trong tuần và các lớp học T7&CN. Học viên lựa chọn khung thời gian của mình phù hợp nhất để đăng ký học.

Sinh viên sau khi ra trường cấp bằng Trung cấp Dược hệ chính quy và được liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu có nhu cầu khả năng. Với quy chế mới của Bộ GD&ĐT nhằm cho những học viên đam mê ngành Y Dược, có thể liên thông ngay cao đẳng hoặc Đại học mà không còn chờ 36 tháng như trước nữa.

Đối tượng: Học viên ĐÃ TỐT NGHIỆP TỪ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP một chuyên ngành bất kỳ trở lên HOẶC Đã tốt nghiệp Dược tá dài hạn chính quy và đồng thời tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo: 01 năm liên tục, được bố trí học thứ 7, chủ nhật (hoặc giờ hành chính các ngày trong tuần)

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp hệ Dược sỹ đặc biệt: Sau khi tốt nghiệp, học viên được Trường trung cấp Dược Hà Nội cấp bằng DƯỢC SỸ TRUNG CẤP HỆ CHÍNH QUY, được đăng ký thi liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học dược theo nguyện vọng và đúng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Tổng học phí cho toàn khóa học: 12.800.000 đồng, nộp chia làm 3 đợt như sau:

Học phí đợt 1 thu 4.200.000 đồng, bao gồm:

Tiền tài liệu giáo trình toàn khóa.

Tiền trang phục Y tế ( áo Blue ).

Tiền khám sức khỏe, thẻ SV, thư viện .

Các đợt nộp học phí tiếp theo cách nhau 4

Luyen thi ve

với hệ Dược sỹ trung cấp đặc biệt (hay Dược sỹ văn bằng 2), hiện một số trường công bố mức học phí hàng tháng, nhưng không ghi cụ thể sẽ thu bao nhiêu tháng cho khóa học (thường thu 14-15 tháng) dẫn đến tổng kinh phí đào tạo sẽ tương đối cao.

Hồ sơ đăng ký theo học gồm có:

01 Bộ hồ sơ Học sinh sinh viên (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương;

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp của trường thứ nhất (bằng ĐH, CĐ, TCCN hoặc bằng Dược tá);

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

02 bản photo công chứng Giấy khai sinh

02 Photo giấy chứng minh nhân dân

04 ảnh 3×4 mới nhất