Các dịch vụ:

*


Tuyển sinh trung cấp dược hệ đặc biệt

 Tuyển sinh trung cấp Dược hệ đặc biệt năm 2017 (học 1 năm)

Trường trung cấp Dược Hà Nội mở khoá đào tạo chuyển đổi đặc biệt cấp bằng Dược sĩ trung cấp, học trong thời gian 01 năm liên tục, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đây là chương trình tiên tiến, chỉ dành cho học viên đã tốt nghiệp một chuyên ngành bất kỳ từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên. Khóa học Dược sỹ chính quy đặc biệt này đã đáp ứng rất tốt cho nhiều người có mong muốn tham gia vào lĩnh vực dược mà không phải trải qua thời gian dài học lại những môn học không liên quan đến chuyên ngành đã được đào tạo ở văn bằng thứ nhất.
Tùy vào năng lực, tay nghề mà người Dược sĩ có thể đảm nhận những công việc sau:
Quản lý, bảo quản, tồn trữ, cung ứng cấp phát thuốc và các chế phẩm Dược tại các cơ sở khám chữa bệnh và kinh doanh Dược phầm

Xét tuyển cao đẳng dược hà nội

quy chế và đúng kỹ thuật.
Tham gia sản xuất thuốc và các chế phẩm Dược thông thường trong phạm vi nhiệm vụ được giao.
Hưỡng dẫn bệnh nhân cộng đồng sử dụng thuốc và các chế phẩm Dược an toàn, hợp lý và hiệu quả.
Xác định nhu cầu, lập kế hoạch cung ứng thuốc và các chế phẩm Dược của cộng đồng nơi làm việc.
Tham gia thực hiện các chương trình Y tế tại nơi công tác theo nhiệm vụ được giao.

Để đảm nhận tốt các vị trí quan trọng được giao Dược sĩ cần phải thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Thực hiện Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân và những quy định chuyên môn nghiệp vụ của Bộ Y tế.
Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 1 trong những trường đứng đầu trong lĩnh vực Y Dược, đào tạo sinh viên tất cả các kỹ năng tay nghề cao. Nếu bạn đã học Điều dưỡng tại đây thì những kỹ năng về Điều dưỡng chắc hẳn nắm rất rõ, và hơn hết nhà trường sẽ đào tạo những kỹ năng cơ bản về ngành Dược nên nếu bây giờ có học văn bằng 2 Trung cấp Dược thì bạn không quá lo lắng. Chỉ cần học chuyên sâu hơn là đủ

Vì đã có 1 văn bằng là Dược sĩ Cao đẳng nên thời gian đào tạo của bạn không phải là hệ đặc biệt 1 năm mà rút ngắn còn 10 tháng. Học chuyển đổi văn bằng 2 1 năm chỉ dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng ngoài nhóm sức khỏe
Để tạo điều kiện cho tất cả những học viên vừa tốt nghiệp THCS hay THPT cũng như các bạn đi làm nhà trưởng tuyển học

Tuyển sinh y học cổ truyền


Nếu bạn sở hữu những tố chất "vàng" như: lòng nhân hậu, thương người, sự cảm thông và chia sẻ; chịu khó, cẩn thận; có đôi bàn tay khéo léo; học tốt môn Sinh, Hóa học... thì rất có thể bạn là người phù hợp để theo học nghề Y học cổ truyền. Cán bộ, giảng viên, viên chức tại học viện luôn tự hào vì được đóng góp trong việc đào tạo đội ngũ nhân lực y tế có đức, có tài; trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Cũng như góp sức cung cấp các dịch vụ y tế và sản xuất nhiều thuốc, thực phẩm chức năng bằng hợp chất thiên nhiên bảo vệ sức khỏe nhân dân.
cả các học viên từ tốt nghiệp THCS ( học 3 năm) hay tốt nghiệp THPT( học 2 năm) đến 12 tháng và 10 tháng.

Dược sĩ được đào tạo khai giảng liên tục trong năm. Các lớp trong và ngoài giờ hành chính, các buổi tối trong tuần và các lớp học T7&CN. Học viên lựa chọn khung thời gian của mình phù hợp nhất để đăng ký học.

Sinh viên sau khi ra trường cấp bằng Trung cấp Dược hệ chính quy và được liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu có nhu cầu khả năng. Với quy chế mới của Bộ GD&ĐT nhằm cho những học viên đam mê ngành Y Dược, có thể liên thông ngay cao đẳng hoặc Đại học mà không còn chờ 36 tháng như trước nữa.

Đối tượng: Học viên ĐÃ TỐT NGHIỆP TỪ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP một chuyên ngành bất kỳ trở lên HOẶC Đã tốt nghiệp Dược tá dài hạn chính quy và đồng thời tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo: 01 năm liên tục, được bố trí học thứ 7, chủ nhật (hoặc giờ hành chính các ngày trong tuần)

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp hệ Dược sỹ đặc biệt: Sau khi tốt nghiệp, học viên được Trường trung cấp Dược Hà Nội cấp bằng DƯỢC SỸ TRUNG CẤP HỆ CHÍNH QUY, được đăng ký thi liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học dược theo nguyện vọng và đúng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Tổng học phí cho toàn khóa học: 12.800.000 đồng, nộp chia làm 3 đợt như sau:

Học phí đợt 1 thu 4.200.000 đồng, bao gồm:

Tiền tài liệu giáo trình toàn khóa.

Tiền trang phục Y tế ( áo Blue ).

Tiền khám sức khỏe, thẻ SV, thư viện .

Các đợt nộp học phí tiếp theo cách nhau 4
Tuyển sinh y học cổ truyền
với hệ Dược sỹ trung cấp đặc biệt (hay Dược sỹ văn bằng 2), hiện một số trường công bố mức học phí hàng tháng, nhưng không ghi cụ thể sẽ thu bao nhiêu tháng cho khóa học (thường thu 14-15 tháng) dẫn đến tổng kinh phí đào tạo sẽ tương đối cao.

Hồ sơ đăng ký theo học gồm có:

01 Bộ hồ sơ Học sinh sinh viên (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương;

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp của trường thứ nhất (bằng ĐH, CĐ, TCCN hoặc bằng Dược tá);

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

02 bản photo công chứng Giấy khai sinh

02 Photo giấy chứng minh nhân dân

04 ảnh 3×4 mới nhất


Bảo ôn cách nhiệt Cách nhiệt bảo ôn là khả năng ngăn cản hay giảm bớt tốc, Bảo ôn là vật liệu nhằm cách nhiệt giữa ống dẫn gas điều hòa với môi trường, tránh hiện tượng thoát nhiệt. Băng cuốn là vật liệu bọc ngoài cùng đường ống sau khi đã được đấu nối dây điện, ống, bảo ôn thành một khối.
Xin giấy phép lao động Các trường hợp được miễn giấy phép lao động (Work Permit), Về nguyên tắc, người nước ngoài lao động tại Việt Nam phải thực hiện thủ tục cấp giấy phép lao động. Vậy người nước ngoài làm việc tại Việt Nam không có giấy phép lao động (Work Permit) được không?
Tủ mát công nghiệp Ngoài ra tủ mát công nghiệp còn bảo quản : Các loại đồ, Với công nghệ là mát nhanh tiên tiến kèm theo thiết kế sang trọng. Tủ mát công nghiệp Đức Viết xứng đang là sự lựa chọn số 1 dành cho việc lưu trữ làm

- Phone: +84-908-744-256